Top bệnh viện khám chữa bệnh tiểu đường tại Hà Nội uy tín

Khi đi khám chữa bệnh tiểu đường tại Hà Nội, bệnh nhân nên chọn những địa chỉ uy tín để được khám chữa bệnh một cách an toàn và việc điều trị bệnh tiểu đường đạt hiệu quả tốt nhất. Bài viết xin nêu ra top những bệnh viện khám chữa bệnh tiểu đường tại Hà Nội uy tín và mang đến hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Top 8: Phòng khám đa khoa VIP 12

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, quy tụ các giáo sư, tiến sĩ trong ngành, công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, phòng khám đa khoa vip 12 có thể nói là lựa chọn đáng để xem xét cho các bệnh nhân tiểu đường.

Phòng khám được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại, phục vụ cho việc khám chữa bệnh tiểu đường tại Hà Nội hiệu quả và chính xác.

Khám chữa bệnh tiểu đường tại Hà Nội, hãy đến bệnh viện 102
Khám chữa bệnh tiểu đường tại Hà Nội, hãy đến phòng khám đa khoa VIP 12

Nếu bạn sinh sống ở khu vực giải phóng, bạn có thể ghé qua phòng khám đa khoa VIP 12.

Địa chỉ của phòng khám: tầng 3, số 257 tòa nhà Hòa Phát đường Giải Phóng, Hà Nội.

Top 7: Bệnh viện đa khoa Trí Đức

Là đơn vị y tế tư nhân, bệnh viện đa khoa Trí Đức đã hoạt động trong lĩnh vực y tế được hơn 11 năm và cũng đã được rất nhiều bệnh nhân biết đến. Thế mạnh của bệnh viện nằm ở đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm, các chuyên gia đầu ngành hoạt động lâu năm trong lĩnh vực y tế.

Bệnh viện cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế mới nhất, tân tiến nhất phục vụ cho việc điều trị bệnh của bệnh nhân. Đây cũng là địa chỉ khám chữa bệnh tiểu đường tại Hà Nội uy tín và hàng đầu.

Địa chỉ bệnh viện: Số 219 Lê Duẩn, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Top 6: Bệnh viện Lão khoa Trung ương

Là bệnh viện công lập trên địa bàn Hà Nội, khoa nội tiết – chuyển hóa của bệnh viện Lão Khoa Trung ương chuyên phục vụ khám chữa bệnh cho các bệnh nhân cao tuổi, các bệnh nhân có tuổi đời từ khoảng 50 trở ra.

Đây có thể coi là một địa chỉ rất uy tín để các bệnh nhân lớn tuổi đến thăm khám bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân cao tuổi mắc bệnh tiểu đường.

Địa chỉ: Tại tầng 4, tòa nhà B, số 1A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội

Top 5: Bệnh viện nội tiết trung ương

Bệnh viện nội tiết trung ương, địa điểm khám chữa bệnh tiểu đường tại Hà Nội
Bệnh viện nội tiết trung ương, địa điểm khám chữa bệnh tiểu đường tại Hà Nội

Bệnh viện đảm nhiệm 2 chương trình nghiên cứu lớn là phòng chống Đái tháo đường và phòng chống chứng rối loạn thiếu hụt Iod. Với quy hoạch phát triển mở rộng nũa trong tương lai, bệnh viện sẽ trở thành một trung tâm công nghệ cao về Nội tiết – Chuyển hóa của quốc gia, hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều tuyệt vời đến với các bệnh nhân mắc bệnh liên quan đến nội tiết, đặc biệt là các bệnh nhân tiểu đường và rối loạn Iod.

Bệnh viện nội tiết trung ương hiện có 2 cơ sở:

  • Cơ sở 1: Số 80 Thái Thịnh 2, Thịnh Quang, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Ngõ 215, Ngọc Hồi, Văn Điển, Hà Nội

Top 4: Khoa nội tiết, bệnh viện 198

Trực thuộc bộ công an, bệnh viện 198 thực hiện các nghiên cứu khoa học và tham gia làm các nhiệm vụ y tế có liên quan do bộ công an lãnh đạo. Khoa nội tiết bệnh viện 198 cũng là một lựa chọn tốt đối với các bệnh nhân tiểu đường. Khám chữa bệnh tại bệnh viện 198, bạn sẽ được các y bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trực tiếp khám chữa bệnh. Ngoài ra bệnh viện cũng có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ việc khám và chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

Địa chỉ: Số 9 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Top 3: Khoa khớp và nội tiết bệnh viện 103

Chuyên nghiên cứu khoa học phục vụ nhu cầu y tế ngày càng phát triển. Bệnh viện 103 luôn không ngừng nâng cao chất lượng điều trị và nâng cao trình độ của các y bác sĩ trong bệnh viện bằng cách trau dồi, tìm hiểu thêm các kiến thức mới về bệnh học.

Bệnh viện quân y 103, địa điểm khám chữa bệnh uy tín
Bệnh viện quân y 103, địa điểm khám chữa bệnh uy tín

Thực hiện huấn luyện cho các bạn sinh viên đại học, sau đại học và cao học trong ngành y dược, góp phần vào sự phát triển của y học Việt Nam. Khoa khớp – nội tiết bệnh viện 103 chính là một địa chỉ khám chữa bệnh tiểu đường tại Hà Nội an toàn và uy tín giành đến cho người bệnh.

Địa chỉ bệnh viện: 261 Phùng Hưng quận Hà Đông, Hà Nội

Top 2: Khoa nội tiết bệnh viện Hồng Ngọc

Với các giáo sư giàu kinh nghiệm từ trong nước và nước ngoài cùng các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu, bệnh viện Hồng Ngọc tự tin là một trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng hàng đầu. Đến với bệnh viện Hồng Ngọc, bạn sẽ được chăm sóc tận tình của các y bác sĩ và sử dụng những thiết bị y tế tiên tieenss để điều trị bệnh. Có thể nói đây là lựa chọn rất phù hợp giành cho các bệnh nhân tiểu đường.

Địa chỉ của bệnh viện tại Hà Nội gồm 2 cơ sở:

  • Cơ sở 1: Số 55 Yên Ninh, quận Ba Đình, Hà Nội
  • Khu B1 và Tầng 10, tòa keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Top 1: Khoa nội tiết và đái tháo đường bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai, cái tên không còn quá xa lạ với người dân Hà Nội nói riêng và người dân Việc Nam nói riêng, bệnh viện đã hoạt động rất lâu năm về lĩnh lực y tế. Bệnh viện Bạch Mai tự tin với đội ngũ y bác sĩ làm việc lâu năm, giàu kinh nghiệm về bệnh tiểu đường cũng như các bệnh liên quan đến nội tiết, bệnh viện chính là lựa chọn phù hợp để bệnh nhân an tâm khám chữa bệnh tiểu đường tại Hà Nội.

Bệnh viện bạch Mai, top đầu địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội
Bệnh viện bạch Mai, top đầu địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà P bệnh viện Bạch Mai.

Để tìm hiểu thêm các thông tin liên quan về BỆNH TIỂU ĐƯỜNG, bạn hãy truy cập vào trang Website: Cachchuatieuduong.com để được tư vấn về bệnh nhé. Chúc bạn và gia đình có sức khỏe tốt.

Bình luận